Thông báo: Thu thập mẫu dữ liệu phục vụ kiểm thử (Test) chức năng Thẩm tra dự toán

Kính gởi Quý khách hàng.
Nhằm đáp ứng yêu cầu thẩm tra dự toán quy định tại Nghị định số 15/2013/NĐ-CP và Thông tư số 13/2013/TT-BXD, công ty chúng tôi đã tập trung nghiên cứu,  xây dựng chức năng thẩm tra dự toán, tích hợp vào phần mềm lập dự toán, lập dự thầu ADTPro.
Chức năng Thẩm tra dự toán có thể đáp ứng các yêu cầu sau đây:
– Sử dụng chính tập tin lập dự toán (file .dat) được tạo lập bởi phần mềm dự toán ADTPro để thẩm tra dự toán;
– Sử dụng tập tin excel được kết xuất từ phần mềm dự toán bất kỳ; 
– Kiểm tra công thức khối lượng tính toán theo kiểu dài, rộng, cao hoặc khối lượng diễn giải chi tiết;
– Kiểm tra việc áp dụng MADG lập dự toán xây dựng công trình đã áp dụng định mức mới theo QĐ số 1091/QĐ-BXD, 1172/QĐ-BXD, 1173/QĐ-BXD, 587/QĐ-BXD và 588/QĐ-BXD hay chưa;
– Kiểm tra đơn vị tính nội dung công tác;
– Kiểm tra nội dung công việc lập dự toán so với MADG và nội dung công tác chuẩn có phù hợp hay không. 
– Kiểm  tra việc áp dụng mã hiệu đơn giá vận chuyển đã phù hợp với mã hiệu đơn giá công tác sử dụng máy đào hay chưa;
– Kiểm tra tính chính xác đơn giá vật liệu, đơn giá nhân công và đơn giá máy thi công (nếu chọn lập dự toán sử dụng bộ đơn giá do địa phương ban hành).
– Kiểm tra nội dung thành phần hao phí vật tư, đơn vị tính vật tư và định mức hao phí vật tư (phương pháp này đặc biệt hữu dụng khi cần thẩm tra dự toán lập theo phương pháp đơn giá xây dựng công trình). Việc thêm mới, xóa bỏ hao phí, thay đổi định mức, đơn vị tính hao phí dễ dàng được phát hiện khi chọn thẩm ra định mức.
Yêu cầu hàng đầu được đặt ra khi thiết kế chức năng Thẩm tra dự toán là có thể thẩm tra tập tin excel của bất kỳ phần mềm dự toán nào, không yêu cầu phải lập dự toán bằng phần mềm ADTPro mới có thể thẩm tra. Sự khác biệt (nếu có) giữa việc sử dụng tập tin .adt của phần mềm ADTPro và tập tin excel của bất kỳ phần mềm dự toán bất kỳ, đó chính là thời gian thực hiện thẩm tra chênh lệch từ 2-4 phút.
 
Hiên tại, chức năng Thẩm tra dự toán đã hoàn thành 80% công việc lập trình, công ty chúng tôi đang tiến hành Test (kiểm thử) các chức năng trước khi phát hành chính thức. 
Để có thể phát hành phiên bản Thẩm tra dự toán, công ty chúng tôi cần thu thập nhiều tập tin dự toán excel để kiểm tra tính đúng của phần mềm trước khi phát hành. Do vậy, chúng tôi cần nhiều tập tin dự toán khác nhau, có thể là tập tin .dat của ADTPro, tập tin excel của ADTPro, tập tin excel của bất kỳ phần mềm dự toán nào mà Quý khách có.
Để bảo mật thông tin, trước khi gởi file cho công ty chúng tôi, Quý khách có thể đổi tên công trình hoặc hạng mục công trình và gởi vào hộp thư điện tử: vunt@quyettoan.vn.
 
Phần mềm ADTPro đã tích hợp chức năng Thẩm tra dự toán (phiên bản Beta) sẽ được gởi trước cho Quý khách đã cung cấp file cho công ty chúng tôi trong thời gian sớm nhất.
Updated: August 15, 2016 — 5:43 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Học dự toán, học lập dự toán công trình, chứng chỉ dự toán
VIỆN ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG CÁN BỘ XÂY DỰNG
Add: Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline tư vấn và đăng ký học: 0985-085-440
Email: quangsonedu@gmail.com
 
error: Content is protected !!